THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ SHOWROOM
Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp
Tin đăng ngày: 9/1/2019 - Xem: 340
 

Một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp là điều mà bất kỳ một chủ đầu tư kinh doanh đèn trang trí nào cũng mong muốn có được để mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Nhưng để sở hữu được một không gian showroom như vậy thì bạn hãy lưu ý đến cách bố trí nội thất, ánh sáng cũng như màu sắc sao cho hợp lý.

Đèn trang trí là sản phẩm có những đặc điểm, tính chất riêng, khác biệt so với các sản phẩm khác, do đó, khi thiết kế showroom đèn trang trí bạn cần phải thể hiện được nét riêng cũng như sự mới mẻ của nó nhằm khẳng định được thương hiệu, giá trị sản phẩm đến với tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, công việc này thực sự là khó khăn đối với những người không có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom và bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ một đơn vị thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhằm giúp bạn thực hiện công việc khó khăn ấy. Hiểu được tầm quan trọng của nó nên ở bài viết này Ardeco có một vài chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhằm giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp. Bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Upload 

Tầm quan trọng của một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

Đèn trang trí là sản phẩm có những khác biệt cũng như sự độc đáo riêng nên khi thiết kế bạn không thể nào bố trí giống như những không gian thiết kế showroom bình thường khác. Bạn cần đảm bảo được sự thống nhất, hài hòa giữa ánh sáng chung cũng như ánh sáng của những chiếc đèn trưng bày nhằm có được không gian thiết kế showroom đèn trang trí đẹp.

Upload

 Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng

 Mục đích cuối cùng của một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp chính là tạo ra doanh thu cao cho chủ showroom. Do đó, khi thiết kế hãy chú ý làm phô diễn cũng như nổi bật được những sản phẩm nhất nhằm thu hút ánh nhìn của các khách hàng.

 Một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp chắc chắn sẽ giúp chủ sở hữu có được sự chú ý cũng như sự thiện cảm của các khách hàng ngay cả khi họ chưa bước thiết kế showroom của bạn. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm làm tăng khả năng mua hàng của khách hàng.

Upload 

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì trước hết bạn cần đảm bảo được tính công năng cũng như tính thẩm mỹ và hãy tính toán đến sự phù hợp của nó với đặc điểm, tính chất của sản phẩm. Tất cả là nhằm tạo ra sự khác biệt cho thiết kế showroom để khẳng định được thương hiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Đồng thời với không gian showroom này thì bạn cần chú ý đền hệ thống điện, hãy bố trí các vị trí điện sao cho tạo ra những điều kiện tốt nhất cho việc thắp sáng những mẫu sản phẩm trưng bày.

Upload 

Khi thiết kế không gian trưng bày đèn trang trí cần đảm bảo được yếu tố công năng cũng như tính thẩm mỹ

 Bởi vì đèn trang trí có những đặc thù riêng so với các sản phẩm khác nên việc trưng bày chúng cũng có sự khác biệt nhất định. Hãy chú ý tận dụng toàn bộ không gian của thiết kế showroom để trưng bày sản phẩm, ngay cả trần showroom cũng như các mặt tường. Đặc biệt, ngay những chiếc đèn trưng bày đã có tác dụng chiếu sáng, trang trí nên khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì bạn hãy lồng ghép việc chiếu sáng ấy sao cho phù hợp.

 Upload

Cách để thiết kế một showroom đèn trang trí đẹp

Điều thu hút được các khách hàng đến với không gian trưng bày đèn trang trí là khu vực trưng bày với những mẫu đèn có màu sắc, ánh sáng và chất liệu khác nhau. Chính bởi vậy nên khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp bạn hãy quan tâm chú ý đến khu vực này và bạn không cần chú trọng đến quầy lễ tân cũng như các khu vực hỗ trợ khác.

 

Thiết kế showroom bất kỳ nào thì mục đích cuối cùng là quảng bá được sản phẩm đến với tay người tiêu dùng. Do đó dù cho một không gian được thiết kế đẹp đến đâu mà không đủ sức thu hút được khách hàng tới trải nghiệm và mua sắm thì cũng không có một tác dụng nào. Chính vì vậy, khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp bạn hãy chú ý phân chia từng khu vực sao cho rõ ràng, khoa học nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

 Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì trước hết cần tránh tuyệt đối việc làm rối mắt cho khách hàng

 Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp thì bạn cần phô diễn được hết những loại đèn như đèn trần, đèn chùm, đèn thả,… trong cùng một diện tích không gian. Đối với mỗi một loại đèn khác nhau thì cũng có khá nhiều mẫu mã cùng với những màu sắc, kích thước khác nhau; bởi vậy, hãy thực sự khéo léo trong cách trưng bày, sắp xếp sản phẩm nhằm tránh gây ra sự rối mắt và khó chịu cho khách hàng.

 Đối với việc phân chia khu vực không gian trong thiết kế showroom này thì bạn cần đảm bảo được tính thống nhất cũng như khả năng liên kết của nó. Thông thường thì một không gian trưng bày đèn sẽ được phân chia thành hai khu vực chính là khu trưng bày đèn trong nhà và khu trưng bày đèn ngoài trời. Với cách phân chia như vậy thì khách hàng khi tới đây mua sắm sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

  Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm như trên thì bạn cũng có thể lựa chọn việc trưng bày sản phẩm theo chức năng thực tế. Đó là việc trưng bày các loại đèn theo khả năng ứng dụng thực tế của nó. Chẳng hạn như khi bạn trưng bày các mẫu đèn trần, đèn thả, đèn chùm thì bạn hãy trưng bày chúng trên trần nhà.

 Một cách trưng bày khác đang trở thành xu hướng ở một vài năm gần đây, đó là cách trưng bày theo chủ đề như trưng bày đèn nhà hàng, đèn phòng ngủ,… ở những khu vực khác nhau. Đây là cách trưng bày có tác dụng tránh cho không gian không bị rối mắt nhưng nó lại có hạn chế là cần một diện tích rộng cũng như nhân viên tư vấn nên bạn hãy cân nhắc vấn đề này nhé.

Để sở hữu một không gian showroom đèn trang trí đẹp cần đảm bảo các yêu cầu thiết kế căn bản

 Có rất nhiều cách để phô diễn được nét đẹp, tác dụng của các mẫu đèn khi thiết kế showroom đèn trang trí đẹp và dù ở cách nào đi chẳng nữa thì chúng đều có những lợi thế, đặc điểm và hạn chế riêng. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc lựa chọn cách trưng bày nào phù hợp với không gian của mình và hướng đến mục đích thu hút khách hàng, bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt.

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 

Công ty CP Thiết kế & Thi công Nhà đẹp Á Đông
Địa chỉ: Số 178 Đặng Thái Thân - TP Vinh - Nghệ An
Số điện thoại: 0986 942 033 - 0962 740 269
Email: dangtoanxaydung@gmail.com
Website: http://kientrucadong.com.vn